Cận cảnh Nokia 8110 vừa công bố tại MWC 2018 với mức giá 2,2 triệu.

  Sau những tin đồn về sự ra mắt của chiếc điện thoại “quả chuối”, ngày 26/2/2018 vừa rồi tại MWC Nokia đã chính thức giới thiệu sản phẩm với mức giá bán trên thị trường là 2,2 triệu đồng.

Nokia 8110 có thiết kế bắt mắt đúng như những gì đã được công bố trước ngày ra mắt. Với nhiều mặc sắc sặc sỡ cùng thiết kế dạng nắp trượt, Nokia 8110 được nhiều bạn trẻ ưu chuộng.

Có khả năng chạy các ứng dụng hiện đại của Google, Nokia 8110 với kết nối 4G giúp bạn thỏa sức lướt web. Cùng với đó là khả năng đồng bộ danh bạ, lịch với tài khoản Google.

Pin “khủng” là những gì người ta nhắc đến Nokia 8110.

Hỗ trợ camera sau 2 MP, cùng màn hình 2,4 inch với độ phân giải QVGA.

So với sản phẩm gốc gây bão ở những năm 1990, thiết kế cải tiến này đã có nhiều tính năng hiệu đại theo kịp xu thế công nghệ hiện nay.

Nguyễn Duy Đông
Trả lời 6 năm trước
Nokia 8110 được tích hợp 4G, chạy hệ điều hành Smart Feature OS và cài một vài ứng dụng cơ bản bao gồm Facebook, Twitter, Google Map và Google Assistant, tất nhiên là có cả game Snake, có tính năng phát Wifi.. Nokia 8110 4G sẽ có hai màu là đen và vàng nải chuối “banana yellow”. Máy có thiết kế với bàn phím T9 dạng trượt quen thuộc như trước đây với chất liệu nhựa.