Mình muốn mua máy sony w902. Nhờ anh em chỉ cho địa chỉ tin cậy ( hà nội ) ?

Chả là mình muốn đổi con điện thoại. Đang nhắm tới em w902 này.

Anh em nào biết chỗ bán uy tín thì bảo mình vs nhé. Mình hiện đang ở Hà Nội. Cảm ơn anh em nhiều

Àh có anh em nào dùng rồi thì cho mình hỏi về pin của em này nhé. Thanks!

Nguyễn Văn Quý
Trả lời 13 năm trước

Có vẻ như đây là địa chỉ hợp lý nhất:http://www.vatgia.com/huydiemmobile&module=product&view=detail&record_id=228690&checkclick=1

Mình cũng đang tìm mua mà!

Hàng ngon thỳ phụ kiện phải đúng là tai nghe HPM-77, thẻ 8Gb bạn ạ!