Sony Xperia E có giá là bao nhiêu?

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 10 năm trước

Sony Xperia E chính hãng có giá 3,2 triệu đồng (3.190.000 đồng)

az24.vn/hoidap

Về mặt cấu hình phần cứng, Sony Xperia E được trang bị vi xử lý lõi đơn Qualcomm Snapdragon S1 MSM7227A tốc độ 1 GHz cùng màn hình 3,5 inch độ phân giải 320x480 pixel và 512 MB RAM. Máy có bộ nhớ trong 4 GB (hỗ trợ mở rộng bằng thẻ microSD lên tối đa 32 GB).

Xperia E sở hữu camera 3,2 MP với chức năng quay phim VGA và nguồn pin dung lượng 1.530 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean. Hiện tại, Sony sẽ bán Xperia E tại Việt Nam với 3 màu đen, trắng và đỏ.

Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh của Xperia E. Với trọng lượng chỉ 115,7 g và kích thước nhỏ nhắn, thiết bị này sẽ đặc biệt phù hợp và thân thiện với các bạn nữ giới.