Chat trên Samsung Jet được không?

Tôi đang sử dụng điện thoại Samsung Jet, nhưng không biết làm sao để có thể sử dụng Yahoo chat trên điện thoại này. Nhờ mọi người giúp với.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Jet nhiều ct lắm Jet có nhiều ct để chat lắm mà, ebubdy, ola...vitalk bạn search trên mạng thiếu gì.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Ebuddy Bạn có thể dùng Jet để vào trang này: get.ebuddy.com....để chọn đúng Branch và Model. Sau khi tải về và cài đặt thì bạn hãy tạo một account ebuddy. Account này có thể quản lí nhiều nick yahoo hay MSN hay gì đó cùng một lúc. Bạn có thể sign in nhiều account yahoo cùng một lúc và gather về một list chat. Nói chung CT này rất tiện dụng. Thân