Hướng Dẫn cài đặt games và soft cho DT SamSung qua cáp USB?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sau đây mình xin hướng dẫn mọi ng cách cài soft và phần mềm cho điện thoại của samsung nhé hjhj có gì mọi ng góp ý thêm nhé

cách thứ nhất thì ko cần phải cài đặt gì nhiều các bạn chỉ cần cài driver của máy có sẵn trong đĩa phần mềm đi kèm máy rồi nhé.

sau đó các bạn kết nối máy tính với điện thoại và các bạn nhớ để điện thoại ở chế độ bộ nhớ chung nhé

các bạn down phần mềm về sau đó cop 2 file .jar và .jad cho vô thẻ nhớ của điện thoại nhé sau đó các bạn tháo cáp usb rồi vô thẻ nhớ của điện thoại cop 2 file .jar và .jad đó bỏ vào bộ nhớ máy nhé.rồi các bạn cài đặt trực tiếp trên điện thoại luôn nha hjhj vậy là xong rùi đó bạn ạ.

cách thứ 2 là các bạn sử dụng samsung new pc studio nhé

các bạn vẫn cài driver của máy và cài thêm cả samsung new pc studio hình như cái này cũng có sẵn trong đĩa rồi đó các bạn ạ.

sau khj cài đặt xong các bạn kết nối điện thoại với máy tính ở chế độ samsung new pc nhé

các bạn bật samsung new ps studio lên và nhấn vào biểu tượng hình miếng ghép màu xanh nha các bạn

Hình đã được co lại. Bấm vào đây để xem đúng kích thước. Kích thước ảnh là 800x599.

sau khj ấn vào biểu tượng đó rồi các bạn sẽ thấy nó hiện ra cái bảng toolbox.các bạn kéo thanh di chuyển xuống dưới sẽ thấy cái cuối cùng là install/uninstall.
các bạn ấn vào đó sẽ thấy xuất hiện bảng như sau

Hình đã được co lại. Bấm vào đây để xem đúng kích thước. Kích thước ảnh là 800x598.

trong bảng install/uninstall này các bạn chọn modem cho nó rồi sau đó ấn vô cái biểu tượng hình cái máy tính có cái mũi tên đi xuống ở ngay cạnh cái thùng rác đó
sau khj ấn vô đó các bạn sẽ thấy 1 cái bảng nữa cái bảng đó nó bắt bạn đj tìm đường dẫn đến file cần cài đặt.bạn kich vào cái file nào bạn muốn cài là nó sẽ cài cho bạn