SAMSUNG S5600 VÀ S5600v còn không vậy?pin sóng có tốt không vậy?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Điện thoại SAMSUNG S5600 VÀ S5600v còn hàng bạn nhé, bạn có thể xem sp và mua ở gian hàng này:

http://vatgia.com/tinthanhmobile&module=product&view=detail&record_id=337959&checkclick=1

Với kích cỡ 102,6 x 55 x 12,9 mm, S5600nổibật vớimàn hình cảm ứng TFT 2,8 inch 16 triệu màu, có độ phân giải 240 x 320 pixel và được gia tăng khả năng sử dụng vớibộ cảm biếncảm ứng gia tốc.Máyđượctích hợp camera 3,2Megapixel với đèn flash LED có tốc độ ghi hình 15 khung hình/giây cùng khả năngnhận diện nụ cười nhanh chóng.

Samsung thêm 2 smartphone tầm trung

Samsung S5600

S5600, mẫu "dế thông minh" tầm trung của Samsung không chỉ hoạtđộng trên 4 băng tần mạng GSMmà còn hỗ trợ kếtnốiGPRS/EDGE lẫn thể kết nối mạng tốc độ cao HSDPA 7,2 Mb/s.Máycũng được trang bị kết nối Bluetooth 2.1 hỗ trợ A2DP, cổng USB 2.0tuy nhiên lại không được trang bị kết nối Wi-Fi.Bên cạnhbộ nhớ trong 80 MB, Samsung S5600 cònđượfc trang bị thêmkhe cắm thẻMicroSD với mức dung lượng tối đa có thể nhận diện được lên đến 8 GB. Bạn yên tâm mua nhé, pin và sóng của đt này rất tốt, mình dùng đc 6 tháng rồi thấy rất ổn.