Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung Galaxy S9 tiếp tục bị rò rỉ thông tin cấu hình qua hình ảnh vỏ hộp.

Ngô Thùy Dương 13/01/2018 - 16:41

Galaxy S9, cái tên liên tục được nhắc đến dạo gần đây mặc dù chưa chính thức ra mắt mới đây lộ diện hình ảnh được cho là vỏ hộp của sản phẩm bom tấn này. Mặc dù nhà sản xuất không đưa ra bất cứ lời xác nhận nào, nhưng hình ảnh rõ nét được đăng lên khiên nhiều người nghĩ khả năng cao đây chính là vỏ hộp của Samsung Galaxy S9.

Có thể thấy, cấu hình của smartphone này lộ khá nhiều, đó là thông số về độ phân giải của camera là 12MP, trang bị công nghệ chống rung quang học và công nghệ Dual Pixel được nâng cấp lên Super Speed Dual Pixel. Camera chính có khẩu độ f/1.5, camera trước của máy có độ phân giải 8MP và cũng được trang bị khả năng lấy nét tự động.

Từ hình ảnh còn có thể thấy, Galaxy S9 sở hữu màn hình lớn 5,7 inch có khả năng quay Super Slow motion, nhiều khả năng rằng Samsung đang có ý định cạnh tranh trực tiếp với Sony về tính năng quay video slow motion.

Các thông số về cấu hình của Samsung Galaxy S9 có phần giống với thế hệ S8 trước với 4GB RAM và 64GB ROM và các tính năng trên Galaxy S8 sẽ vẫn được kế thừa và duy trì ở Galaxy S9.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có những phút giây mua sắm vui vẻ cùng vatgia.com!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn