Format KU 990?

Mình cần format máy KU 990,vì máy hiện nay hay bị treo,tự restart lại máy và chạy rất chậm...đang muốn bán nhưng để như vầy sao bán dc...các bạn chỉ mình cách format hoac khắc phục..Máy mình mua hàng xach tay nên bảo hành chán lắm ..
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Up lại FW là cách khắc phục tốt nhất, khi up FW có cái gì quan trọng mà cài trong máy thì hãy lôi ra hết nhá, kẻo ko....... up FW giống như cài win vậy đó, làm sạch sành sanh trong bộ nhớ máy, còn thẻ nhớ thì ko đá động j đến cả.