Mình đang định mua 1 chiếc ĐT tầm khoảng 3 đến hơn 4 triệu một tí , bạn nào tư vấn cho mình nên mua loại nào,sony,samsung,nokia

thuy linh
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mua E63 với thiết kế và tính năng gần như tương đương E71. E63 thay đổi vỏ kim loại của E71 bằng vỏ nhựa, màn hình 2,36 inch, camera chính 2 “chấm” (camera E71 là 3,2 “chấm”), không có camera thứ hai. Nhờ đó, giá bán E63 khoảng 4,5 triệu đồng, phù hợp với nhiều người dùng phổ thông. Nếu mua cũ lại giá 3 triệu là ổn. Ngoài ra còn 1 số lựa chọn khác như Sony Ericsson lại có mẫu C902 (giá bán khoảng 4,2 triệu đồng) hoàn toàn có thể cạnh tranh với E63. C902 được quan tâm bởi khả năng chụp hình đến 5 “chấm” và lại có thiết kế khá mỏng chỉ 10,5 mm. Riêng Samsung có vẻ tiếp cận thị trường 3G giá rẻ khá nhạy khi loại máy S3653 Corby có giá bán chỉ 3 triệu đồng.
thu
thu
Trả lời 13 năm trước

CHào bạn

Bạn tham khảo mấy e này nha

Samsung Galaxy Pocket (2,8 triệu đồng)

Đây là điện thoại Android rẻ nhất của Samsung.
Đây là điện thoại Android rẻ nhất của Samsung.

Galaxy Pocket là smartphone chạy Android rẻ nhất của Samsung hiện nay. Máy sở hữu màn hình 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, chất lượng hiển thị ở mức khá. Thiết bị có các kết nối từ HSDPA, Wi-Fi, GPS và cả Wi-Fi hotspot. Sản phẩm sử dụng chip xử lý 832 MHz, tương đương Galaxy Y. Model này chạy Android 2.3, máy ảnh 2 Megapixel.

LG Optimus L3 (3,2 triệu đồng)

L3 màn hình cảm ứng 3,2 inch.
L3 màn hình cảm ứng 3,2 inch.

Optimus L3 được kỳ vọng là đối thủ của Galaxy Y với giá rẻ. Máy có màn hình cảm ứng điện dung 3,2 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel. Sản phẩm được trang bị chip xử lý tốc độ 800 MHz, kết nối Wi-Fi, 3G và camera 3 Megapixel. Bộ nhớ trong của máy là 1GB và có thể nâng cấp bằng thẻ nhớ micro SD lên đến 32 GB. Optimus L3 chạy hệ điều hành Android 2.3.

Phạm Văn Giáp
Phạm Văn Giáp
Trả lời 11 năm trước
Tai web (vatgia.com/giapmobile) có nhiều sản phẩm để bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 chiếc dt ưng ý nhé