Có nên mua điện thoại ko?

bạn ơi,tôi có nên tin vào sản phẩm của các công ty bán đ.thoại 5300 ko phải hàng công ty ko?t thấy có công ty bán 5300 1,5 triệu,họ nói đấy là phần mềm của nokia nhưng ko phải hàng cty,t có nên mua ko?[:-/][:-/][:-/][:-/][:-/][:-/]
Nguyễn Phú Thụy
Trả lời 13 năm trước

Đó có thể là dòng hàng ngoài Ko chính hãng, nếu bạn xem ưng bạn nên chú ý thêm vài điểm: thời gian bảo hành thường thì phải 12 tháng mới ok, Tình trạng máy mới là ok .

Điểm quan trọng nhất là sp đó có đáp ứng những nhu cầu của bạn hay ko

Chúc bạn có một sự chọn lựa đúng đắn !