Có ai xài thử điện thoại hkphone b831 chưa cho xin ý kiến nhá?

Mình mới thấy trên zing đăng cái đien thoại hkphone b831 qwerty giá có 950 nghèn mà thấy chức năng hay quá anh em đánh giá và cho biết tốt hay không thấy quãng cáo víp quá mà không biết em nó thế nào có ai mua rồi thì cho tui ý kiến định súc em nó để nghe nhạc chơi chứ nokia chán quá mới cho thằng bạn 5800 ai mua rồi cho tui ý kiến nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dại thế bạn Nokia 5800 co hệ điều hành cho dù cảm ứng hơi dỏm so vs Iphone ( chưa sài hết chức năng của 5800 hay sao lại kêu chán nhĩ , nhưng it' ra cũng hơn kai' hkphone b831 màn hình chỉ có 2 inch QCIF 65.000 màu ?? ( man` hinh` xau' quat' ), ung' dung tạp nham, ko co' HDH như Nokia 5800, camera thi` chi~ co' 1.3 MP, Nokia 5800 3.2 MP nhe'. Tốt nhất đừng mua hkphone b831 Mua Blackbery or Iphone
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Mnh đã sài hết tất cả ứng dụng của 5800 rồi bạn nên mình mói nói là chán còn về cảm ứng mặc dù không bằng i phone thật nhưng nó cũng nhậy không thua mấy i phone đâu bạn
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Hok bik phiên bản 5800 của bạn sài cảm ứng điện dung hay điện trở ( có cây bút chọt vô màn hình ) vậy ? nếu phiên bản dùng Bút chạm vào màn hình thì chán vô cùng, Iphone là cảm ứng điên dung + Multi Touch ( cảm ứng đa điểm ), nên lước rất là phê bạn àh !! Khuyên bạn không nên mua kai' HKphone gì đó... sẽ hối hận đấy , no' chẳng khác ji` máy trung quốc đâu bạn !