Chào các bác,bác nào đã dùng o2 jet rùi thì thấy chất lượng của nó tốt không? em cũng đang mua 1 con dùng vì nó rẻ quá..

Trả lời 14 năm trước

Có em đây! Đã dùng O2 jet đc 8 tháng!

Ưu điểm: nghe gọi tốt, bàn phím nhắn tin cực phê, pin khủng (trâu bò cực kỳ), màn hình khá nét, thiết kế đơn giản mà cá tính!

Nhược: k biết cài phần mềm thế nào -> quá đơn điệu! Kich thước lớn & nặng, k tiện bỏ túi! GPRS siêu chậm! loa ngoài hơi bé

Nói chung chỉ dùng cho các nhu cầu cơ bản, k game, phục vụ giải trí quá kém!

Chúc bạn có lựa chọn thích hợp