Tại sao Qmobile M 22i có một số trang web không thể truy cập đuợc ?

tại sao Qmobile M 22i có một số trang web không thể truy cập đuợc như: lovemobile.cow, một số phần mềm không giành cho Qmobile M22i co dùng được không nếu muốn dùng các phần mềm ấy thì làm thế nào để có thể dùng được?

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Có thể là do dòng máy của bạn không hỗ trợ nhiều về lĩnh vực lướt Wed. Bạn nên dùng hàng Công ty như Nokia,..lướt Wed chuẩn lắm, Còn máy của bạn là Hàng công ty nhưng là công ty ở bên Trung Quốc, hihi