Tôi muốn mua khăn gấm phượng hoàng kh23, thi hình thức giao dich như thế nào, phí vận chuyển?

tôi ở BÌNH DƯƠNG ,

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn sử dụng chức năng mua hàng trong gian hàng bạn nhé.

Bạn vào xem chi tiết thông tin của sản phẩm đó , sẽ có nút mua hàng.

Bạn Click vào đó , điền các thông tin cần thiết , sau đó liên hệ trực tiếp với gian hàng và yêu cầu họ xác nhận đơn hàng của bạn. Sau đó bạn chuyển khoản cho họ qua tài khoản họ yêu cầu hoặc qua Baokim.vn (nếu gian hàng có tích hợp thanh toán qua baokim.vn)

Chú ý : bạn nên thỏa thuận trước với gian hàng đó về phí vận chuyển nhé.

Chúc bạn mua đc hàng ^^ !