Sự khác biệt giữa máy chấm công Ronald Jack X-628 và máy chấm công Hitech X-628 ?

Vương Long
Trả lời 12 năm trước

Sự khác nhau giữa hai máy chấm công này là: máy chấm công Ronald jack x-628 có chức năng quẹt thẻ còn dòng máy chấm công Hitech x-628 không có chức năng chấm công bằng thẻ

Định Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Máy đó giá nhiu bác nhỉ

Vương Long
Trả lời 11 năm trước

máy chấm công Ronald Jack X628 giá : 3.600.000đ

Máy chấm công Hitech X628 giá: 3.300.000đ

Đàm Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

Với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì model thích hợp nhất là Ronald jack x628e,i bạn nhé. Kiểu dáng trang trọng đẹp mắt, ngoài ra có phần mềm chấm công miễn phí đi kèm theo máy rất dễ dàng sử dụng và quản lý lao động.

Bạn có thể ghé thăm website của Siêu thị Công nghệ số Digimart : digimart.vn hoặc gian hàng của chúng tôi trên vatgia : vatgia.com/digimart . Bên mình chuyên cung cấp hàng chính hãng các dòng máy chấm công : Ronald jack, Virdi , Suprema , Granding , ZK software.....

Nhân dịp khai trương chi nhánh đà nẵng, DIGIMART đang giảm 10% toàn bộ sản phẩm máy chấm công đang cung cấp

Hãy gọi số : 0936.318.139 để được tư vấn máy chấm công và giải pháp chấm công miễn phí nhé.

SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ SỐ DIGIMART

GIÁ BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN