Chỗ nào bán ốp lưng bao da sony xperia c s39h sành điệu thời trang

Mẹ em mới được tặng chiếc điện thoại sony xperia c s39h màu đẹp và sang lắm. Em định mua cái ốp lưng đẹp đẹp tặng cho mẹ mà không biết nên mua chỗ nào? Anh chị nào biết thì chỉ cho em với ạ.

Nguyễn Thiên Phúc
Trả lời 9 năm trước

Với các dòng bao da hay ốp lưng của smatrphone thì bạn vào http://opba.vn/ nhé - chỗ này của ông bạn mình bán giá rẻ - uy tín mà lại giá tốt nhất thị trường nên yên tâm mà tham khảo. Nghe cái tên cứ tưởng chỉ bán về HTC nhưng ít ai biết là nó là nơi có các mẫu ốp lưng bao da phong phú hàng đầu HCM (vì nó bỏ sỉ nhiều nữa nên chưa chú trọng vào đầu tư quảng cáo đến khách hàng bán lẻ lắm).