Để xem phim 3D tại nhà với chất lượng "Rạp" thì cần trang bị những gì?

Các bạn chỉ giúp, để xem phim 3D tại nhà với chất lượng "Rạp" thì cần trang bị những gì? Màn hình nào? Loa ? Mắt kiếng 3D loại nào?.v.v... để phù hợp với phòng khoảng 20m2 ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Màn hình nào chả được nhưng nếu độ phân giải càng cao thì càng sắc nét hơn thôi,loa thì dùng sao mà chả được.... vấn đề là ở cái kiếng 3D đó bạn,hiện nay ở thị trường có 3 loại kiếng: thứ nhất là kiếng xanh-hồng(đỏ) giá khoảng 35k, thứ 2 là kiếng xanh-vàng giá 50k và thứ 3 cái kiếng redcyan( xanh lam- đỏ) giá 50k lun.Trước mắt thì kiếng xanh-hồng xem được 2 phim là :journey to the center of the earth và my bloody valentine.Mình xem ở nhà rồi xem đã lắm....Còn kiếng xanh- vàng thì theo mình biết mới có vài phim hoạt hình thôi,còn cái redcyan thì xem phim final destination 4 đấy.Thân
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Màn hình nào chả được nhưng nếu độ phân giải càng cao thì càng sắc nét hơn thôi,loa thì dùng sao mà chả được.... vấn đề là ở cái kiếng 3D đó bạn,hiện nay ở thị trường có 3 loại kiếng: thứ nhất là kiếng xanh-hồng(đỏ) giá khoảng 35k, thứ 2 là kiếng xanh-vàng giá 50k và thứ 3 cái kiếng redcyan( xanh lam- đỏ) giá 50k lun.Trước mắt thì kiếng xanh-hồng xem được 2 phim là :journey to the center of the earth và my bloody valentine.Mình xem ở nhà rồi xem đã lắm....Còn kiếng xanh- vàng thì theo mình biết mới có vài phim hoạt hình thôi,còn cái redcyan thì xem phim final destination 4 đấy.Thân[/quote] Cái quan trọng là tivi 3D nữa ,chẳng lẽ chỉ cần LCD thường với kiếng 3D là được coi 3D tại gia sao ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bộ không đọc thấy mình ghi hả,mình nói là hiện giờ ở nhà mình xem xong 2 phim là Journey to the center of the earth và My bloody valentine sao........Và xin thưa mình xem = cái màn hình LCD luôn đó.Xem 3D chỉ cần 2 thứ là cái phim 3D và cặp mắt kiếng phù hợp với phim 3D mình xem thôi.....Chứ cái tivi 3D đào ở đâu ra......
www.eChipShop.com
Trả lời 14 năm trước
Không cần Ti vi 3D Ti vi thường màn hình CRT cũng xem được Quan trọng là bạn có: Phim 3D + Kính xem phim 3D tương ứng Phim 3D thông dụng là red-cyan thì xem với kính red-cyan ( mắt đỏ mắt xanh dương ) Ngoài ra còn nhiều loại phim 3D khác, bạn muốn tìm hiểu thì liên hệ mình =================================================== Cung cấp sỉ và lẻ kính 3D các loại, giá chỉ từ 25k ĐT: 0977 07 8181 Y!M: MrTrinhVn Chuyển hàng toàn quốc