Đánh giá chất lượng LG DX2500: Màn hình 3D thông minh ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

LG Electronics vừa tung ra màn hình 3D không dùng kính - DX2500, có kích thước 25” và sử dụng một lớp rào cản thị sai (parallax barrier) vì thế người sử dụng sẽ không cần phải dùng kính và đây sẽ là sản phẩm tiên phong trong ngành sản xuất màn hình 3D không cần dùng kính.

Ông Si Hwan Park – phó chủ tịch chi nhánh sản xuất màn hình 3D của LG cho biết: “Với DX2500, chúng tôi sẽ dẫn đầu trong ngành sản xuất màn hình 3D trong năm 2012 này và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm này với các tính năng cao cấp hơn”
Nhà sản xuất đã tích hợp một camera gắn bên trong màn hình nhằm theo dõi vị trí mắt và đầu người xem, dựa trên thông tin này mà màn hình 3D này sẽ tính toán góc độ và vị trí để hiển thị hình ảnh một cách tối ưu nhất đến người xem. Ngoài ra màn hình 3D công nghệ mới này còn có khả năng chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang 3D, hiện sản phẩm này đã có mặt tại Hàn Quốc và sẽ có mặt trên thế giới vào đầu năm 2012.