Xin hỏi ở đâu chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt Phòng chiếu phim 3D gia đình, quán cà phê...

Mình đang cần bên đối tác chuyên tư vấn về thiết kế và lắp đặt Phòng chiếu phim 3D gia đình, quán cà phê...

HIện nay xu hướng của một số gia đình là công nghệ 3D màn trập dùng 2 máy chiếu.

Anh chị nào có thể tư vấn và gửi báo giá giúp em. Xin cảm ơn rất nhiều

Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước

cái 3d phân cực xưa rồi bạn ơi, giờ chơi 1 máy chiếu thích 2d hay 2d thì bấm phát 1. dễ chơi dễ chỉnh.

3D cinema gia đình hoặc kinh doanh 1 máy chiếu tiện lợi