Cho em hỏi giá 1 bộ nhông xích của xe Taurus là bao nhiêu?

Cho em hỏi giá của Nhông Sên Dỉa của Tau là bao nhìu?xe hiện tại mỗi khi kéo ga là nghe tiếng ket ket ở phần nhông hay xích chưa xác định được cần pro chỉ giáo.xe em đi đc 17000KM rui thay đc chưa các pác?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tầm đấy thay mới là được rồi đấy bạn. mình đã thay rồi ! 1 cửa hàng đòi 1 bộ nhông xích 210.000 ( nhông trước + sau+ xích ) + tiền công là 240.000 . chạy ra cửa hàng khác cũng thay như vậy + cả công thay hết 200.000
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là em tính thay bộ nhông - sên - dĩa và lọc gió đi cho ngon, qua tham khảo giá hai YES của Yamaha ở Thị xã Trà Vinh thấy như sau: (1) Nhông - Sên - Dĩa 230.000, Lọc gió 39.000 (2) Nhông - Sên - Dĩa 180.000, lọc gió 50.000. Thật không hiểu nổi! Em nghĩ bộ Nhông - Sên - Dĩa con Taurus này tầm 210-240 ngàn thôi, thông tin ae tham khảo vậy!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Hồi trước mình có thay bộ Nhông - Sên - Dĩa không nhớ rõ từng món, luôn tiền công thay là 250.000 đó bạn.
hoangthinga
Trả lời 13 năm trước

chao ban

doi voi bo nhong sen dia chinh hang cua yamaha la 175.00đ chua co cong thay