Nhờ các Pro chỉ giúp mình cách ráp móng ngựa vào xupap?

Mấy bro ơi! Mình tháo mấy cái xúpáp Honda đem phục hồi lại. Giờ không biết ráp móng ngựa vào. Có bro nào vui lòng chỉ giúp. Cám ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn bỏ lò xo supap với móng ngựa vào rồi lấy cái típ mở bugi bịt ở đầu típ bugi 1 miếng vải áo phông kéo căng ở đầu típ bugi và dí mạnh vào loxo supap là nó sẽ vào thôi,còn không thì ra thợ hỏi thôi bác à
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bạn ra chợ Tân Thành có bán dụng cụ vô mòng xupap đó.Loại thường giá khoảng 45ngàn.loai tốt khoảng 80k.còn ko bạn lấy 1 khoá vòng 12-14 dung.1 tay cầm khóa tạo thành đòn bẩy để lò xo xuppap xuống tay còn lại chịu vao 2 móng vừa de ấn mạnh xuống
.hơi khó vô đó bạn

Anh  Vu
Anh Vu
Trả lời 6 năm trước
Có ai biết dịa chỉ mua dụng cụ vô móng xupap xe máy không cho mònh đi mình ở xa tphcm ko lên dc chợ tân thành nên chỉ mua online được thôi thank