Bác nào cho em hỏi cái .Con xe Dream của em gặp trục trặc gì ạ? Phải sửa thế nào ạ?

Khi mình đang đi xe mà giữ đều ga sau đó hơi nhả tay ga,ngay sau đó lại tăng ga,thì xe nó bị giật cục khá mạnh,sau nhiều lần em để ý mỗi khi xe bị giật thì có tiếng kêu ở gần cần đạp số.Bác nào cho em biết con xe của em nó gặp phải trục trặc gì ạ? Và có sửa được ko ạ?Sửa như thế nào ạ? Hầu hết em đi số nào cũng có hiện tượng đấy,nhưng đặc biệt đi số 4 là giật mạnh nhất

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có mấy khả năng như sau:
1/Bù lon và cao su gấp sau quá nhảo rồi (thay cao su gấp sau hoặc siết cứng thêm bù lon gấp sau.)
2/Gấp xe bị gảy chổ cây nối 2 chân gấp sau.Tháo ra hàn lại hoặc thay gấp mới
3/Bù lon dỉa hoặc cao su dỉa lỏng hết rồi(Tháo ra thay mới bù lon hay cao su đỉa)

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bác,

Xe bác bị giật xe như vậy do một trong hai lỗi sau:

- Nồi ly hợp kô tốt

- Bình xăng con canh không đúng.

Bác tham khảo thêm lỗi này và hướng xử lý tại

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php