Vấn đề về Nhông Sên Dĩa của Wave?

Tình hình là như vầy các bác ạh...Sau khi lắp cái gắp nhôm vào chiếc Wave của em...tự nhiên từ đó là cái bánh sau...bên phần Sên chạy lúc nào cũng kiu kẹt kẹt...mặc dù mình đã tra nhớt chỉnh sên lại rồi...vẫn ko hỉu tại sao khi chạy thì nó lại kêu...nhưng khi đạp mo thì nó lại ko kêu...còn rồ ga chạy thì nó kêu lại...Bác nào giúp em với

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Bạn kiểm tra lại hộp sên chưa? nếu ko có hộp sên thì xem xem nhông sên dĩa đã thẳng hàng chưa? kêu như vậy nhiều nguyên nhân lắm, cứ kiểm tra từng cái một là sẽ ổn. kiểm tra nhông sên dĩa có bị cạ vào hộp sên không, sên chùng cũng sẽ cạ vào gắp, nhông sên dĩa canh không thẳng hàng cũng kêu....
chúc xe mau hết bệnh nha....