Con Max II Kawasaki của em hơi yếu, giờ muốn làm máy lại, các anh bảo em phải làm gì?

Mình có chiết Max II kawasaki .máy em nhưng hơi yếu mún làm lại ae coi nên làm gì chỉ mình với vì ko bít gì về xe.nghe nói kawasaki ít thợ sửa good lắm.mong giúp mình
thanks nhìu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Làm lại đầu lòng piston bạc , làm lại dàn nồi là ok ,nếu mà xe nhật chính hiệu thì phụ tùng hơi bị hiếm đó

Mấy con max Nhật này nếu bỏ ko đúng thợ làm,sẽ ko an toàn cho mấy.Lúc mới chơi max đã bị rồi,đuối lắm.Thân

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Xe bác nếu chưa ra khói trắng thì chỉ cần làm:

* phục hồi bình xăng con

* sú páp

* nồi