Thay nhớt xe bị hụp cần giúp?

Mình thay nhớt mới thấy xe bị chựng khi kéo ga rồi nó mới phóng tới mình đổ 0,85l ko biết dư chút có sao không xe mình exciet 0,8l hay tại nhớt dỏm nữa nghe nói có nhớt tái chế ớn quá. Nhớt caltex hiệu havoline độ nhớt 20w-50 giá 70k?

Ai biết tại sao tư vấn giúp mình với.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tình trạng này xuất hiện khi bạn thay nhớt??? trên que thăm nhớt thường có ghi dung tích nhớt đó bạn, xe bạn nếu mới nên dùng cấp 10w40, ly hợp EX là ly hợp ngâm dầu, nhớt cao quá có thể gây tuột nồi

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xả nhớt ra bớt khoảng 1xị là OK liền!

Xài castrol POWER RACING đi bác khoảng 130k bình chạy khoảng 1500 km hãy thay ^^
Chúc bác sớm khắc phục được lỗi này.