Xe dream II đi nghe tiếng rào rào ở máy có phải là bị trùng xích cam ko.Có thể tăng đc ko?

Nếu ko tăng được thì nên thay riêng xích cam hay thay cả bộ nhông cam.mà nên thay đồ việt nam hay đồ thái(Đồ thái thì mua chỗ nào hà nội) các bạn chỉ giúp chỗ sửa xe máy uy tín với và nhân tiện mách lun giá sửa hiện tượng trên cho tui với.(phụ tùng bao nhiêu,công làm bao nhiêu)
MÀ NHÂN TIỆN HỎI LUN MUA CẢ BỘ NHÔNG SÊN Ở HEAD HONDA CÓ THAY ĐC CHO XE DREAM II (THÁI) KO???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bộ tăng sên cam của Dream II hay xe máy của Honda là loại tăng cam tự động nhờ lò xo đẩy, khi sên cam bị lỏng thì chỉ có cách thay chứ không tăng được nữa. Khi bạn nghe tiếng rào rào phía bên trái xe thì thường đó là do sên cam bị lỏng.

Khi thay sên cam thì không cần thiết phải thay bánh nhông cam nhưng nên thay bánh tăng nòng vì đã sử dụng lâu có thể bị mòn. Bạn có thể thay đồ của Honda Việt Nam cũng đc vì chất lượng cũng rất tốt (đồ Thái thì hiện nay không có).

Còn giá làm cái này khoảng 150k trở lại (còn giá của Honda thì mình không biết - bạn nên ra hãng hỏi giá phụ kiện và mang ra tiệm cho người ta làm, đừng bao giờ sửa trong hãng).

Còn thay nhông sên dĩa thì mua nhông sên dĩa Supper Dream vẫn thay đc bạn à.

Mình ở tp.HCM nên mình không biết tiệm nào ở Hà Nội.

Thân