Xe em dạo này máy hơi ỳ..ỳ lên ga không ngọt nữa??

Các pro cho em hỏi xe em dạo này máy hơi ỳ..ỳ lên ga không ngọt nữa. đi tầm 80k/h cảm giác máy hơi rung. lúc đầu đi thi ngot máy lắm nhưng nóng máy lên là kéo ga khong ngọt nữa...ae có kinh nghiệm chỉ giáo giùm e cách khác phục vs. thack các pro .

Xe em là Exciter nhé.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thay nhớt (castrol racing,motul 100), chỉnh xăng gió chuẩn lại,và xài xăng a95, coi chừng bị cây xăng rởm đổ xăng a92 đó. đổ thử cây xăng uy tín sẽ thấy khác ngay

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bác bandiennthoainokia

"Eciter" nghĩa tiếng Anh là khiêu khích xúi giục! Vậy 80Km/H đã rung rồi thì xe có vấn đề. Bác xem lại:

Bình xăng con

Hệ thống đánh lửa

Bác thử đưa xe tới Thành Đạt Centa chuyên về bình xăng con kiểm tra xe xem sao