Thay cầu chì máy lạnh vào chỗ cầu chì bơm xăng bị đứt đc ko?

Cho mình hỏi mọi người : Nếu mình thay cầu chì máy lạnh vào cầu chì bơm xăng đã bị đứt thì có ảnh hưởng gì đến chức năng của máy lạnh trong xe k? với lại cho mình hỏi giá thành của 1 con cầu chì như thế
Cảm ơn!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo tôi không ảnh hưởng đến chức năng của máy lạnh trong xe nhưng vê lâu vê dài bạn nên thay /cầu chì đúng chỉ số ampe của thiết bị mà nhà sản xuất đã tính toán ' .

Chúc may mắn!