Xe Sirius của mình bị hỏng cái lọc gió thì có ảnh hưởng gì tới tốc độ của xe cũng như các vấn đề khác ko?

Xin cac anh chi em co kinh nghiem cho minh biet voi.vua roi minh ra hang bao duong xe thi may bac tho o hang noi xe cua minh bi cai loc gio.can thay moi de dam bao.gia cua cai loc gio nay la 50 ngan.theo cac ban thi co nen thay hay khong?minh chay thay xe cung khong duoc boc lam,co phai xe di lau nen giam tho khong biet.minh cam on cac truoc nha!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nếu ko thổi sạch đc thì nên thay vì bẩn quá mà bí gió thì máy nóng, giảm công suất và tốn xăng, hại máy còn ko có lọc gió thì bụi bẩn thâm nhập vào xe làm xe mau hỏng đấy!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, lọc gió của xe là bộ phận dùng để chế hòa khí, khi xe khởi động sẽ hút không khí bên ngoài môi trường qua lọc gió và chức năng là lọc không khí sạch đưa vào hòa với xăng để đốt cháy. nếu lọc gió có vấn đề thì chắc chắn không khí chế vào xăng ít nhất cũng khômg được sạch và xe bị tốn nhiên liệu hơn. theo mình cũng nên thay để bon bon trên dặm đường.