Keo tự vá là gì?

xin hỏi mọi người keo tự vá lốp là gì?

nó dùng cho những loại lốp nào?

có ảnh hưởng gi tới các linh kiện khác của xe k?

có ảnh hưởng tới sức khỏe con người k?

thu
Trả lời 11 năm trước

Keo tự vá có 2 loại ,loại dùng cho xe lốp có ruột và loại dùng cho lốp không ruột.Riêng với loại lốp không ruột vì keo sẽ tiếp xúc trực tiếp với niềng,mà 1 số dòng xe như attila và xe Hq... niềng làm bằng sắt xi nên sau 1 thời gian đổ keo sẽ bị ăn mòn nghiêm trọng(kinh nghiệm đau thương của bản thân mình).Còn những xe có niềng bằng hợp kim nhôm mình thấy không ảnh hưởng gì.Tất nhiên xe có ruột thì đổ keo
vào trong ruột chả ảnh hưởng gì tới niềng,nhưng bù lại lốp không ruột nói chung rất hiếm khi bị nổ lốp,nên khi đổ keo rồi chạy yên tâm hơn,còn lốp có ruột thường khi bơm căng chạy đường xa ,tốc độ cao,lốp nóng lên,hoặc chạy đường đá cấp phối rất dễ bị toạc ruột,mà như thế thì có đổ đầy keo cũng chả ăn thua gì.Hehe.Vậy theo ý mình nếu đi phuot đường xa,nếu lốp không ruột đã đổ keo thì yên tâm mà chạy ,còn lốp có ruột thường thì nên mang theo bộ đồ vá săm.Góp vài ý kiến với bạn vậy nhé

Trương Thị Lan Thanh
Trả lời 10 năm trước

Keo tự vá là một hợp chất dung dịch bao gồm chất polyme và các phụ gia khác ..có tác dụng tự vá các lổ thủng khi cán phải đinh, dăm...Keo tự vá Thiên Ân không gây hư hại ruột, võ hay niền, mâm xe. Không ảnh hưởng đến sức khỏe. Giá 1 Bình 250ml là 14,000 đồng. xin liên hệ Mr Minh , Đt: 0908 405727 để biết thêm chi tiết.