(HN) Cần tư vấn gấp mua netbook có thời gian dùng pin cao trong tầm giá 8 triệu?

Em có tầm 8 triệu,đi lại khá nhiều nên mún mua 1 em netbook để phục vụ cho công việc và cần thời gian dùng pin cao bro nào có thể tư vấn cho e có thể mua đc e nào ko và mua ở đâu ,e ở HN thanks anh em nhiu!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
HP 5101 hoặc Toshiba NB200 là 2 lựa chọn tối ưu! HP5101 vỏ đẹp Toshiba NB200 có HDD chống sock mà chẳng con nettop nào có cả [:D] tùy bác thích con nào thì mua con ấy!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Pin lâu thì bạn cứ lựa chọn netbook của ASUS là ok nhất đấy: Eee PC 1005HA Intel Atom N280 1.66Ghz, 1GB DDR2 up to 2GB, 160GB HDD + 10GB Web Storage, 10.1" LED Glace LED (1024x600) Color-Shine (Glare-type), Intel® Intel GMA 950 up to 128MB share, 802.11b/g/n Lan 10/100 Siêu mỏng , siêu nhẹ ,Vỏ công nghệ IMR(Imprint Mirror Reflection) bóng chống xước , Bàn phím cỡ lớn như Notebook , Super Hybrid Engine , Digital Array Mic , Dolby suround , Bluetooth ,1.3MP , Mini VGA Out , MMC/ SD(SDHC) card reader , 2 USB, 6 Cell ~10.5hrs, 1.27kg, XP Home
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
HP thiếu gì loại hả bác. có loại pin 3cell có loại 6 cell chứ, hdd thì chủ yếu cũng là 160gb thì ít gì:sogood: asus dc cái quảng cáo pin lâu thôi chứ dòng laptop, netbook của asus mình ko đánh giá cao, ko có dc những sản phẩm bền bỉ, sang trọng, đột phá như hp mini 2140 hay 5101
Trả lời 13 năm trước

Hôm trước mình mua được 1 cái netbook MSI U130 N014 424XVN và rất hài lòng về giá cả, chất lượng của nó. Mình thấy dùng máy hãng này giá cả hợp túi tiền mà chất lượng rất tốt. Máy của mình pin dùng được 5 tiếng nhưng có những loại khác của dòng MSI này pin dùng được 8 -9 tiếng. Nếu bạn có nhu cầu thực sự thì liên lạc với mình mình sẽ giới thiệu cho bạn người tư vấn và bán máy giá rất rẻ và đảm bảo chất lượng nhé!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Thực sự có rất nhìu lựa chọn cho bạn vì vậy bạn nên khoanh vùng lại

Sau đây mình giới thieuj bạn một vài e đc tin dùng tại VN

Samsung NC213 A01VN (Giá tham khảo 9 triệu)

NC213 của Samsung là sản phẩm netbook chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới với cấu hình khá mạnh và màn hình độ phân giải cao.

Máy có thể sử dụng được trong 1 giờ sau khi đặt dưới ánh sáng mặt trời trong 2 giờ. Pin 6 cell với công nghệ sạc PowerPlus đảm bảo cho máy duy trì hoạt động trong khoảng 7-8 giờ, đồng thời giúp pin đạt được tuổi thọ cao gấp 3 lần so với loại thông thường.

Ngoài ra, chiếc máy tính xách tay mini này còn có thiết kế nhỏ gọn, thời trang và cổng USB Sleep-and-Charge, thích hợp cho những người cần di chuyển nhiều trong khi làm việc.
NC213 cũng được trang bị cấu hình mạnh so với các loại netbook, bao gồm: bộ vi xử lý lõi kép Intel Atom N570 tốc độ 1.66GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 320GB, hỗ trợ 5 loại thẻ nhớ (MMC, MS, MS pro, SD, xD) cùng card đồ họa Intel Graphics Media Accelerator (GMA) 3150.

Màn hình LED XGA+ 10,1 inch với độ phân giải nổi bật 1152 x 864 pixel cùng công nghệ SuperBright, chống phản quang là một ưu điểm của NC213.

Chiếc netbook cũng có các tính năng kết nối cơ bản như Wi-Fi, Bluetooth, LAN, 3 cổng USB 2.0, cổng VGA, cùng jack cắm headphone, microphone.

Samsung N100 MA02VN (Giá tham khảo 5,2 triệu)

Samsung N100 là sản phẩm máy tính xách tay mini tiêu biểu ở tầm trung với trọng lượng nhẹ, cấu hình đạt yêu cầu và mức giá khá rẻ - khoảng trên 5 triệu đồng một chút.

N100 có kiểu dáng thiết kế cứng cáp, vỏ máy cực bền cùng kích thước nhỏ gọn (26,4 x 18,8 x 2,67cm). Đặc biệt, chiếc netbook chỉ nặng chưa đến 1.03 kg, rất thuận tiện khi di chuyển.

Cấu hình của N100 kém hơn chiếc NC213 một chút với bộ vi xử lý Intel Atom N435 tốc độ 1.33GHz, card đồ họa Intel Graphics Media Accelerator (GMA) 3150, RAM 1GB, ổ cứng 320GB và cũng hỗ trợ 5 loại thẻ nhớ ngoài như chiếc máy tính ở trên.

Màn hình LED 10.1 inch của chiếc netbook có độ phân giải 1024 x 600 pixel, tích hợp công nghệ chống phản quang và ít hiệu ứng gương giúp người dùng tránh bị mỏi mắt.

N100 được trang bị 2 cổng USB 2.0, cổng VGA, kết nối LAN, Wi-Fi nhưng không có Bluetooth. Tuy nhiên, chiếc netbook có một "điểm trừ" là chỉ có pin 3 cell nên thời gian sử dụng pin chỉ bằng một nửa so với NC213 (pin của NC213 là 6 cell).

Asus Eee PC 1005PX (Giá tham khảo 8,7 triệu)

1005PX là một trong những đại diện tiêu biểu của dòng netbook Eee PC của Asus đang bán trên thị trường Việt Nam với thiết kế thời trang và thời gian sử dụng pin dài.

Chiếc máy tính xách tay mini này được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom N450 tốc độ 1.66GHz, RAM 1GB, ổ cứng 320GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, đồ họa Intel Graphics Media Accelerator 3150 đi kèm hệ điều hành Linux.

Màn hình LED Backlit LCD 10,1 inch có độ phân giải 1024 x 600 pixel đảm bảo cho hình ảnh hiển thị trên 1005PX sắc nét, đạt tiêu chuẩn.

Chiếc netbook cũng được trang bị các kết nối cơ bản cùng với pin 6 cell, giúp thời gian sử dụng được lâu hơn.

Asus Eee PC X101H (Giá tham khảo 6,5 triệu)

Asus Eee PC X101H cũng là mẫu netbook đang bán khá chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay, được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cơ bản cho những ai thích sự đơn giản với kích thước nhỏ gọn (26,2 x 18 x 2,2 cm) và đặc biệt trọng lượng chỉ 0,9kg.

Máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom N570, RAM 1GB, ổ cứng 320GB (có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài) và đồ họa Intel GMA 3150 tích hợp.

Cạnh bên trái của máy gồm các cổng VGA, cổng sạc, USB 2.0, khe tản nhiệt và khe gắn thẻ nhớ SD. Cạnh còn lại có khóa Kensington, cổng Ethernet, USB 2.0 và jack tai nghe 3,5 mm.

Màn hình 10,1 inch của X101H cũng có độ phân giải 1024 x 600 pixel thường thấy ở các loại netbook.Ngoài ra, pin 3 cell có thể duy trì cho máy hoạt động liên tục trong khoảng 4 tiếng.

Acer Aspire AOD257-N57Ckk (Giá tham khảo 6,3 triệu)

Chiếc netbook 10 inch của Acer dù có giá thành khá rẻ nhưng cấu hình lại không hề thua kém, thậm chí mạnh hơn nhiều đối thủ có giá tương đương.

Máy có bộ vi xử lý Intel Atom N570 tốc độ 1.66Ghz, RAM 2GB, đồ họa VGA Shared Graphics, ổ cứng 320GB cùng hệ điều hành Linux.

AOD257 cũng được trang bị màn hình WXGA CSV 10,1 inch cho hình ảnh hiển thị đạt tiêu chuẩn so với các loại netbook khác.

Ngoài ra, chiếc máy tính cũng có sẵn tính năng kết nối, webcam và đặc biệt là pin 6 cell, cho thời gian sử dụng dài hơn.