Định giá giúp em chú Asus Eee PC 1005HA với ạ?

Hôm qua update status trên FB bảo là em mún mua 1 con EEEPC vào cúi năm nay, thế là nhỏ bạn vào bảo vừa mua con Asus Eee PC 1005HA bên Mĩ tháng trc nhưng bi giờ không dùng nữa mún bán lại cho em. Kẹt cái là bi giờ em...không có tiền Nhưng vẫn mún bik là nếu mua lại con nì bi giờ thì có thể chào mua giá bao nhiu là ổn nhất, nếu ok tí thì có gì em sẽ ráng thắt lưng buộc bụng đi cướp nhà băng rước em í về. Đây là cấu hình của em í: http://usa.asus.com/Product.aspx?P_I...specifications Em check bên Mỹ thì thấy nó bán giá khoảng 350USD. Với 2 yếu tố là đã dùng dc 1 tháng, hàng xách tay chắc không phải trả thuế&phí, và là chỗ bạn bè thân thiết, anh em tư vấn em cái giá với. Quả thực yếu tố thứ 2 hơi khó xử, chưa mua đồ của bạn bè bao giờ, nên đang rất là phân vân ạ!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi, quan trọng là khả năng bạn có bao nhiêu tiền. Giá 350$ là cái giá khá hợp lý, bạn có thể mua nó với giá 300$ cũng là quá đẹp nếu mua để sử dụng, con mua để bán lại kiếm lời thì khác....