Hiện tại Việt Nam đã có sản phẩm compaq airlife 100 chưa?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Trước đây, HP có để lộ một ít thông tin về chiếc máy tính xách tay Compaq Airlife 100 thông qua việc nộp bằng sáng chế lên FCC. Ngày 12/2, hãng đã chính thức giới thiệu về chiếc máy tính nhỏ gọn này.

Theo đó,Airlife 100 sẽ được cài hệ điều hành Android OS, có thể dùng CPU Snapdragon, ổ lưu trữ SSD 16GB, kết nối 3G, Wifi và màn hình cảm ứng 10,1 inch.

HP cho biết pin của máy sẽ dùng được 12 tiếng liên tục, khi để máy ở chế độ stand-by thì pin có thể kéo dài 10 ngày.

Máy sẽ được bán kèm với một nhà cung cấpdịch vụ mạng ở Châu Âu và Mỹ Latinh là Telefonia để giảm giá cũng như sử dụng được chức năng 3G của máy.

Khi được bán tại Mỹ, máy có thể đổi tên thành dòng HP Mini quen thuộc. Giá cả cũng như thời gian ra mắt chưa đượcHP công bố.

Compaq Airlife 100: Laptop dùng Android và CPU Snapdragon, Thời trang Hi-tech,