Tại sao mà chiếc máy tính này vẫn chưa có gian hàng nào bán thế ạ ?

cho em hỏi. tại sao mà chiếc máy tính này vẫn chưa có gian hàng nào bán thế ạ ?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Hiện tại sản phẩm này chưa có gian hàng nào bán đâu bạn ạ. tức là chưa có công ty nào đăng ký để bán sản phẩm này, hoặc họ chưa có nguồn hàng ấy.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy khác

Ngoài ra khi mua hàng trên vatgia.com cách tốt nhất là bạn nên mua hàng từ các gian hàng đảm bảo bạn nhé

Và khi thanh toán thì nên thanh toán qua cổng thanh toán bảo kim. Đó là hình thức thanh toán tạm giữ. Khi nào bạn nhận đc hàng hóa theo yêu cầu thì bạn xác nhận lại cho bên bảo kim, để bên đó thanh toán cho người bán. Như thế an toàn cho bạn khi thanh toán trực tuyến rất là nhiều

Chúc bạn mua đc hàng ưng ý nhé

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.