Đánh giá chất lượng chiếc điện thoại Samsung GT-S8500? Ưu, nhược điểm của máy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Với thiết kế tinh sảo, kiểu dáng bắt mắt cùng đầy đủ các tính năng chiếc Samsung GT-S8500 hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những cảm nhận khác biệt so với những dòng máy cũ trước đó.

Ưu điểm: Samsung GT-S8500 có màn hình AMOLED cảm ứng 3.1 inch, giao diện người dùng TouchWiz, hỗ trợ GPRS cũng như hoạt động trên bốn băng tần GSM (850/900/1800/1900), pin 1000mAh, khe cắm thẻ nhớ microSD.

Đánh giá Samsung GT-S8500, Điện thoại, dien  thoai, Samsung, Samsung GT-S8500, Samsung Wave, My

Đặc biệt, với bộ xử lý 1GHz giữ cho chiếc điện thoại luôn hoạt động với một tốc độ cao, chất lượng cuộc gọi ổn định. Samsung GT-S8500 cũng được trang bị một camera 5-megapixel có thể quay video HD.

Ấn tượng hơn sau khi ra mắt nó sẽ là chiếc điệnthoại đầu tiên kết nối Bluetooth 3.0 chuẩn, giúp người dùng có thể kết nối với tốc độ 24Mbps, được gọi là tốc độ cao trong kết nối bằng sóng Bluetooth – High Speed, tương đương cả chuẩn Wi-Fi thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, nó cũng tiết kiệm điện năng hơn khi kết nối. Vỏ được bọc bằng kim loại khá nhẹ và cứng cáp, kích thước 3,3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixels.

Đánh giá Samsung GT-S8500, Điện thoại, dien  thoai, Samsung, Samsung GT-S8500, Samsung Wave, My

Nhược điểm: Samsung GT-S8500 trang bị giao diện TouchWiz 3,0 có nhiều cải tiến hơn phiên bản trước của nó, tuy nhiên, nó không trực quan như những phiên bản khác, đặc biệt là khi bạn đi sâu tìm hiểu vào các ứng dụng. Những thông tin liên lạc không đồng nhất từ các tài khoản với những cửa hàng Samsung App trên nước Mỹ.

Điểm mấu chốt vẫn là việc Samsung Wave đang tấn công khá mạnh vào thị trường điện thoại thông minh trên thế giới, đặc biệt giá cả trên các sản phẩm của Samsung có đầy đủ các tính năng cũng như tùy chọn khác nhau, và giá thành sản phẩm cũng khá mềm.

Đánh giá Samsung GT-S8500, Điện thoại, dien  thoai, Samsung, Samsung GT-S8500, Samsung Wave, My

(THEO 24H.COM.VN)