Có 5 triệu nên mua PDA phone nào ?

Em đang muốn đổi điển thoaij mới nhưng chỉ có tầm 5 củ, các bác giúp với. Em đang nghiêng về con Touch HD, không biết bác nào dùng rồi cho ý kiến giúp em hoặc có con nào ngon bổ rẻ trong tầm tiền này thì tư vấn cho em với. Thanks!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác đã xài windows mobile khi nào chưa.nếu xài rồi thì làm em Imagio là ok.giá mới bây giờ không bao nhiêu. Còn chưa thì cứ Nokia Sony mà xài thôi

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Con này không có chính hãng bạn ạ , chỉ có hàng xách tay Verizon. Con này cầm thì có cảm giác không thích bằng Touch HD, màn hình nó cũng nhỏ hơn tí (cá nhân) nhưng cảm ứng có vẻ nhẹ hơn, còn lại thì tương đương nhau. Giá xách tay chừng 5.5tr-6tr cho hàng mới, nhưng khi mua thì chú ý test kĩ và yêu cầu bảo hành vì nhiều chú Imagio có "lỗi màn hình"