Đánh giá chất lượng Smartphone cảm ứng giá dưới 3 triệu đồng của Motorola?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hãng điện thoại Mỹ vừa giới thiệu điện thoại thông minh EX300 chạy hệ điều hành Brew cùng nhiều tính năng hấp dẫn ở Việt Nam.

Sản phẩm có kích cỡ 106 x 56 x 14 mm, nặng 105 g, sử dụng màn hình cảm ứng 2,8 inch 320 x 240 pixel, 262.000 màu, hỗ trợ kết nối HSPDA (3.5G) nhưng lại không có Wi-Fi.

Motorola EX300.

EX300 tích hợp camera 3 "chấm", zoom 8x, quay video chất lượng QVGA, FM, bộ nhớ trong 80 MB được bổ sung dung lượng qua khe cắm thẻ microSD 8 GB.

Máy đang được bán trên toàn quốc với mức giá dưới 3 triệu đồng.