Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia X1-00 nghe nhạc giá gần một triệu đồng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nokiaa vừa trình làng bản X1-00 với giá 34 euro, model có khe cắm thẻ nhớ, loa ngoài lớn và hỗ trợ chơi nhạc tốt với phím bấm chuyên dụng.

X1-00 với giá gần 1 triệu đồng.

X1-00 hiện là model thấp nhất trong dòng X, các thiết bị dành cho người dùng giải trí. Model có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, phím chơi nhạc chuyên dụng, loa ngoài lớn, tai nghe stereo đi kèm, tích hợp đài FM cùng khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép mở rộng tới 16GB.

Model này chạy trên giao diện Series 30 dành cho thị trường các nước đang phát triển, máy hỗ trợ tới 5 danh bạ khác nhau, đi kèm là các gói ứng dụng cơ bản và trò chơi.

Mẫu di động giá thấp mới của Nokia sử dụng pin dung lượng tới 1.320 mAh, 61 ngày để chế độ ngủ. Thiết bị có kích thước 112.2 x 47.3 x 16 mm, nặng 91 gram, máy sẽ có các màu cam, xanh nước biển và xám, bán ra trong tháng 4 với giá 34 euro.

Loa ngoài của máy nằm mặt sau.
Mặt trước model này.
Thiết bị không có camera.