Đánh giá chất lượng điện thoại LG T315i – Dế cảm ứng giá rẻ?

roi biet
Trả lời 13 năm trước
Hãng LG vừa chính thức tung ra chiếc điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng, giá cả phải chăng có tên LG T315i.

Chiếc điện thoại mới LG T315i có thiết kế tương đối giống với LG T310 và LG T320. Máy không có kết nối 3G, nhưng được hỗ trợ tính năng Wi-Fi, vì vậy người dùng có thể truy cập internet một cách nhanh chóng tại bất kỳ điểm nóng nào.

LG T315i  Dế cảm ứng giá rẻ, Dế sắp ra lò, Điện thoại, LG T315i, LG T315i de cam ung gia re, ra mat LG T315i, dien thoai LG T315i, LG, T315i, dien thoai, cong bo LG T315i

Chiếc điện thoại T315i giá rẻ của LG

LG T315i sở hữu kích thước 103 x 57 x 11,9 mm, trang bị màn hình 2,8 inch độ phân giải QVGA, tích hợp các mạng xã hội như Facebook và Twitter, giắc cắm tai nghe 3.5mm, hỗ trợ máy nghe nhạc MP3, dài FM, một camera 2 megapixel và hỗ trợ thẻ microSD lên đến 4GB.

Nhà sản xuất cho biết, chiếc điện thoại mới LG T315i sẽ có sẵn tại thị trường Nga từ đầu tháng 4 tới với mức giá khởi điểm 4.390 RUB (tương đương 155 USD). Nhiều khả năng, LG cũng sẽ ra mắt chiếc điện thoại tại một số thị trường khác ngay sau đó.

LG T315i  Dế cảm ứng giá rẻ, Dế sắp ra lò, Điện thoại, LG T315i, LG T315i de cam ung gia re, ra mat LG T315i, dien thoai LG T315i, LG, T315i, dien thoai, cong bo LG T315i

Máy có hai phiên bản màu trắng tinh khiết và đen

TAGS: LG T315i, LG T315i de cam ung gia re, ra mat LG T315i, dien thoai LG T315i, LG, T315i, dien thoai, cong bo LG T315i