Đánh giá chất lượng điện thoại Google Nexus S 4G ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chiếc điện thoại Google Nexus S 4G là thành quả kết hợp giữa Samsung, Google và nhà mạng Sprint sử dụng hệ điều hành Android.

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

Điện thoại thông minh Google Nexus S 4G

Về thiết kế bên ngoài không có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên có vẻ như phiên bản 4G đã lớn hơn 1 chút so với phiên bản 3G gốc nhưng do không trang bị khe cắm SIM nên máy lại mỏng đi được 0.3mm so với Nexus S.

Nexus S 4G được trang bị vi xử lý tốc độ 1 GHz, bộ nhớ RAM 512MB và 16GB bộ nhớ trong. Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, màn hình Super AMOLED kích thước 4 inch. Camera 5 megapixel có thể quay video HD 720p, cùng 1 camera phía trước chuẩn VGA, tích hợp định vị GPS Bluetooth và WiFi 802.11b/g/n.

Ngoài ra, điểm khác biệt giữa Google Nexus S 4G so với phiên bản gốc chính là chuyển từ việc hỗ trợ mạng GSM/HSPA sang hỗ trợ mạng CDMA/ WiMax. Với mạng WiMax cho phép bạn tải dữ liệu với tốc độ lên đến 10Mbps. Tốc độ upload tối đa 1Mbps, tốc độ download dao động từ 3-6Mbps. Hỗ trợ cả mạng CDMA EVDO và 3G.

Thêm ảnh Google Nexus S 4G

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

Màn hình kích thước 4 inch

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

Mỏng hơn 0,33mm so với phiên bản gốc

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

Đọ màn hình với phiên bản Nexus S

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

Vị trí cổng kết nối không có gì khác so với phiên bản gốc

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

Camera có độ phân giải VAG giúp đàm thoại video

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

4 nút home cảm ứng

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

Giắc cắm tai phone 3.5mm

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

Camera 5 megapixel phía sau

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G

Pin rời

Cận cảnh Google Nexus S 4G tại CTIA 2011, Điện thoại, Google Nexus S 4G, Google Nexus S 4G tai CTIA 2011, dien thoai Google Nexus S 4G, Google, Nexus S 4G