Điện thoại cao cấp nhất của Sony Ericsson - Xperia Arc được bán ra thị trường với giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại cao cấp nhất của Sony Ericsson với thiết kế phần thân dày 8,7 mm (mỏng hơn cả iPhone 4) chuẩn bị được bán Việt Nam vào cuối tháng 4.

Hộp của Sony Ericsson Xperia Arc.
Phụ kiện có cáp, sạc, tai nghe và sách hướng dẫn.
Xperia Arc dùng màn hình LCD Bravia cỡ 4,2 inch cho hình ảnh sắc nét ngay cả dưới ánh nắng.
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở bên trái của máy.
Bên phải có khe micro USB.
Dưới đáy là loa và micro.
Cổng HDMI mini và nút nguồn ở trên đỉnh máy
Mặt sau có camera 8,3 megapixel, đèn flash LED, cảm biến Sony Exmor R và quay phim HD
Sản phẩm được trang bị chip Qualcomm 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 320 MB, khe cắm thẻ microSD và thỏi pin 1.500 mAh.