Theo các bạn: Nokia, Motorola, Sony ericsson, Samsung, iPhone (Apple), HTC, Sharp hãng nào sản xuất hàng có chất lượng cao nhất?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thì Nokia bền nhất tính theo đại đa số các model của họ sản xuất ra so với các hãng khác. Vì là hàng châu Âu (Phần Lan) nên cách sử dụng của họ ảnh hưởng đến điều này: dùng mạnh tay, hay quăng quật.

Đó là về phần cứng. Về phần mềm thì mỗi hãng giờ đã gần như có hẳn 1 hệ điều hành cho di động của họ: Symbian/ Maemo (Nokia), Bada (samsung), iOS (iPhone - Apple), BB (blackberry - R.I.M), Android (Google), Meego (hợp nhất Maemo - Nokia và Moblin - Intel), Windows Mobile/ Windows Phone 7 (microsoft)... Do vậy, mỗi hãng có 1 thế mạnh riêng. Bạn nên test kỹ trước khi quyết định sử dụng.

Mình khuyên bạn nên dùng Symbian và Android.