Bức xúc Cty Hiếu Linh bán điện thoại HKphone lừa đảo? Mọi người nên cảnh giác kẻo tiền mất tật mang

Chắc có lẽ ai đã từng tin tưởng trước cái gọi là "chính sách vàng" của công ty bán điện thoại Hiếu Linh để rồi mất tiền mua một chiếc điện thoại dởm về dùng đều cảm thấy rất bức xúc vì số tiền mình lao động làm ra đã bị " tiêu hoang, tiêu nhầm " khi mua sản phẩm điện thoại của HiếuLinh.
Mình cũng vậy vào trang web điện thoại của CTy Hiếu Linh "HKphone.com.vn" thấy công ty này đưa ra những chính sách mà khi đọc mình cảm thấy rất tin tưởng để có thể mua 1 chiếc điện thoại ở cửa hàng như là : là công ty đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất, trong 3 ngày đầu nếu máy bị lỗi nhỏ nào sẽ hoàn lại tiền.
Nhưng: Ki` thực lại không phải vậy hôm qua mình có mua điện thoại của cửa hàng công ty về dùng thấy máy bị lỗi (và một điều nhân thấy la điên thoại tàu thiết kế không được chắc chắn và rất dễ hỏng khi bị va đập) mình đã đến ngay cửa hàng yêu cầu công ty hoàn lại tiền cho mình như chính sách của công ty nhưng những nhân viên ở đây đã phớt lờ mình và không chịu hoàn lại tiền cho mình mặc dù máy rõ ràng bị lỗi
Thử hỏi một công ty kinh doanh lại coi thường chữ tín với khách hàng như vậy, chưa nói đến những chính sách mà công ty quảng cáo họ không thực hiện thì không khác gì bọn lừa đảo
Mình viết bài này đưa lên đây để các bạn khi chọn mua sản phẩm điện thoại di động đừng nên tin vào mấy công ty bán hàng "tàu" vì lợi nhuận họ bất chấp tất cả, sản phẩm kém chất lượng dễ mắc lỗi dễ hỏng chính sách bảo hành chỉ là trò lừa đảo như công ty bán điện thoại di động HKphone Hiếu Linh mình vừa kể ở trên.

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huymanhkd

Sắp u rô cắp rồi anh em biết có điện thoại tàu khựa nào xem ti vi pin lâu sóng khỏe tư vấn với nha. đang cần.

Thăm khảo bên gian hàng mình nhé bạn

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

Hk phân mà hớ hớ.tôi nói mà ko ai nghe nên ráng chịu.lúc mua chúng nó nịnh ngọt lắm khi lỗi thì tự sướng đi,tôi mất 3tr6 con hk x12 đây,mua ở đại cồ việt,lỗi nó có bh mẹ đâu,đúng là hk phân

Nguyễn Công Thành
Trả lời 12 năm trước

Hôm qua (21/4) vừa mua giùm ông anh 1 máy H8 3G ở 51B Đại Cồ Việt - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Chương trình khuyến mại kéo dài đến hết 22/4 mà nhân viên ở đó nói hết khuyến mại. Bán máy H8 3G giá 4,2tr ko kèm thẻ nhớ trong khi đại lý khác (Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội) vẫn kèm đầy đủ phụ kiện + thẻ nhớ & giá khuyến mại (3,9tr). Hơi thất vọng về kiểu bán hàng này.

Thêm nữa: Phiếu bảo hành dán 1 cái tem in số seri của máy H7 trong khi tem trên máy là H8, số trên máy khác số trên thân máy. Vụ này lúc mua không chú ý vì cũng ko ngờ đến. Phen này nếu trục trặc gì mang đến bảo hành nhân viên sẽ vin cớ sai số seri mà "phủi tay" cho mà xem.

Bạn nào có ý định mua HKPhone thì nên tham khảo kỹ trước khi "xuống tay". Nhớ kiềng mặt đại lý 51B Đại Cồ Việt - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội nhé.

Thân

ccdcd
Trả lời 11 năm trước

HK phone làm ăn không có uy tín gì cả. Mình mua cái 4S-3G đại lý hứa là 1 ngày sao có và kêu đưa tiền cọc. Nhưng bây giờ là gần 10 ngày mà chưa có máy.Đề nghị bên công ty hãy xem lại cách làm việc của mình.Mua đã vậy giờ lỡ có hư rồi tới bão hành thì sao..........................

dinh huy manh
Trả lời 11 năm trước

cái mái 4s-3g nó hết hàng rồi nên nó mới dở chiêu khuyến mại để mọi người đến cửa hàng thôi mà. ông kia đưa tiền cọc là dại rồi. nó sẽ đưa cho ông cái máy làm hàng mẫu. không được hàng mới đâu. tui cũng định mua nè. bjo chuyển sang galaxy rồi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên chọn mua hàng ở những gian hàng đảm bảo của vatgia.com an toàn hơn mà có chức năng bảo vệ người tiêu dùng nữa . Bạn tham khảo những dịch vụ ở đây nhé :

http://gianhangdambaovatgia.wordpress.com/

--

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
Website :http://www.vatgia.com
Họ tên : Phạm Anh Tuấn
ĐT: 0986.66.88.32
Mail :tuan.vatgia69@gmail.com
Skype: tuan.vatgia
nguyen cong linh
Trả lời 11 năm trước

các bạn chỉ thích vẻ hào nhoáng nên lãnh hậu quả là đúng thôi,tôi là 1 nạn nhân đây,yên tâm ip 4 sắp rẻ rồi tha hồ mà lựa chọn cứ thích phục vụ cho bọn tàu khựa là sao nhỉ,con 4s 3g dùng bề ngoài hoành tráng nhưng khi bị phát hiện zơ lắm thôi như tôi dung ip 3 g là ok rồi máy dung mượt mà đỡ nhục khi dùng hang hk phân

Bui Van Viet Hoa
Trả lời 11 năm trước

Tôi rất chia sẽ với các bạn, bởi vì tôi và các bạn đều cùng cảnh ngộ; tôi chia sẽ về Hkphone HN như sau:

1. Thật ra đã mua hàng này thì chấp nhận hên xuôi; nhưng xuôi thì nhiều, hên rất ít.

2. Tôi đã phải mất khoảng 5,5 triệu đồng cho Revo max nhưng hiện tại thì hởi ơi máy của tôi quá tệ (mua máy 4,5 triệu đồng; sử dụng được 10 ngày màn hình bị nứt răng, gửi bảo hành tốn thêm 1 triệu đồng, trong khi đó chính sách BH của Hkphone bảo hành màn hình 1 tháng, thân máy 12 tháng, lừa gạt; gửi bảo hành về máy trầy trụa tùm lum, mặt kính lung lơ như răng ông già, liên hệ lại chị Lợi TP bảo hành Hkphone HN thì chỉ hết chổ này lại chổ kia, cuối cùng là con số 0; nói chung hởi ơi cái máy của tôi với giá gần 6 triệu đồng mà màn lung lơ như răng ông già;…).

3. Tóm lại: tôi khuyên các bạn tuyệt đối không nên mua sản phẩm Hkphone, tiền mất tật mang; các bạn đừng tin những lời quảng cáo của họ cũng như những bài viết trên các trang web có uy tính như (vnex…, gen…,…) tất cả đều làm thuê cho Hkphone thôi.

4. Tôi chia sẽ việc này rất mong các bạn đừng là nạn nhân như chúng tôi. Chúc mọi người một năm mới vui tươi hạnh phúc và sức khỏe…

kai
Trả lời 10 năm trước

Các bạn nên lênweb xem bảng hiệu vàđịa chỉ nơi bán HKphone nhé, tại giờ có nhiều hãng Nhái bảng hiệu HKphone lắm trường hợp này là Nhái bị Nháiđó. bảng hiệu Hkphone không bao giờ có tên công ty khác hay tên nào khác ngoài HKphone. xem kỹđi nhé