Hkphone lừa đảo, cả nhà vào đánh giá?

Chắc có lẽ ai đã từng tin tưởng trước cái gọi là "chính sách vàng" của công ty bán điện thoại Hiếu Linh để rồi mất tiền mua một chiếc điện thoại dởm về dùng đều cảm thấy rất bức xúc vì số tiền mình lao động làm ra đã bị " tiêu hoang, tiêu nhầm " khi mua sản phẩm điện thoại của HiếuLinh.
Mình cũng vậy vào trang web điện thoại của CTy Hiếu Linh "HKphone.com.vn" thấy công ty này đưa ra những chính sách mà khi đọc mình cảm thấy rất tin tưởng để có thể mua 1 chiếc điện thoại ở cửa hàng như là : là công ty đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất, trong 3 ngày đầu nếu máy bị lỗi nhỏ nào sẽ hoàn lại tiền.
Nhưng: Ki` thực lại không phải vậy hôm qua mình có mua điện thoại của cửa hàng công ty về dùng thấy máy bị lỗi (và một điều nhân thấy la điên thoại tàu thiết kế không được chắc chắn và rất dễ hỏng khi bị va đập) mình đã đến ngay cửa hàng yêu cầu công ty hoàn lại tiền cho mình như chính sách của công ty nhưng những nhân viên ở đây đã phớt lờ mình và không chịu hoàn lại tiền cho mình mặc dù máy rõ ràng bị lỗi
Thử hỏi một công ty kinh doanh lại coi thường chữ tín với khách hàng như vậy, chưa nói đến những chính sách mà công ty quảng cáo họ không thực hiện thì không khác gì bọn lừa đảo
Mình viết bài này đưa lên đây để các bạn khi chọn mua sản phẩm điện thoại di động đừng nên tin vào mấy công ty bán hàng "tàu" vì lợi nhuận họ bất chấp tất cả, sản phẩm kém chất lượng dễ mắc lỗi dễ hỏng chính sách bảo hành chỉ là trò lừa đảo như công ty bán điện thoại di động HKphone Hiếu Linh mình vừa kể ở trên.

donghohoangkim.vn
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại thông minh thì giá rẻ, điện thoại giá rẻ chưa chắc đã thông minh

vì mưu sinh, cuộc sống nên người việt nam phải dẫm đạp lên người việt nam

nào ai muốn thế đâu,

mình cũng không khuyên các bạn nên mua hàng tàu

nhưng nếu ai thih thì mua hộ mình nháchoonline24h

nguyen anh phu
Trả lời 12 năm trước

No lừa người ta là do mình không biết lựa chọn cách mua. Muốn nói về ai thì mình phải OK trước đã.