Huawei U8520 dế 2 SIM chạy Android có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãng điện thoại Trung Quốc là Huawei đã tung ra thị trường rất nhiều điện thoại chạy Android, nhưng không có mẫu nào trong số đó trang bị tính năng hai SIM, cho đến khi chiếc Huawei U8520 được tung ra.

Chiếc điện thoại mới Huawei U8520 được trang bị hệ điều hành Android 2.2, đi kèm với một màn hình HVGA, bộ vi xử lý 1GHz, kết nối Wi-Fi, GPS, và một camera 3MP.

Huawei U8520 dế 2 SIM chạy Android, Thời trang Hi-tech, Huawei U8520, dien thoai Huawei U8520, Huawei U8520 2 SIM, Huawei, U8520, ra mat Huawei U8520

Hình ảnh đầu tiên về chiếc Huawei U8520

Điểm đặc biệt là Huawei U8520 chỉ hỗ trợ một khe cắm thẻ SIM, có thể hỗ trợ 3G, trong khi khe còn lại cho phép bạn sử dụng SIM chỉ trên mạng GSM.

Huawei U8520 hỗ trợ cho hai băng tần WCDMA II và WCDMA V (1900/850 MHz), vì vậy về mặt lý thuyết nó có thể được phát hành bởi vào AT & T, hoặc hầu hết các nhà khai thác lớn điện thoại di động Canada. Tuy nhiên, điện thoại hai SIM không phải là phổ biến ở Bắc Mỹ.

Ngoài ra, Huawei U8520 đã xuất hiện trên một số trang web Trung Quốc và Úc, do đó nó có thể được phát hành ở Trung Quốc và Australia đầu tiên.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chủa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về giá cả cùng ngày ra mắt.

Huawei U8520 dế 2 SIM chạy Android, Thời trang Hi-tech, Huawei U8520, dien thoai Huawei U8520, Huawei U8520 2 SIM, Huawei, U8520, ra mat Huawei U8520