Điện thoại Nokia 800 có gì khác so với phiên bản trước nó ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nokia có thể sẽ giới thiệu chiếc 800, model này Windows Phone vào cuối tháng này, máy có kiểu dáng giống N9, nhưng màn hình là 3,7 inch.

Nokia World diễn ra 26/10 tới đây, được chờ là nơi Nokia trình làng dòng smartphone chạy Windows Phone. Một vài hình ảnh của bản 800 đã xuất hiện trên mạng với kiểu dáng và màu sắc tương tự N9, máy có 3 màu đen, xanh và hồng.

Có tin đồn cho rằng, Nokia 800 (có tên mã là SeaRay) sẽ sớm bán sau khi giới thiệu, thời điểm lên kệ có thể là 15/11, sớm hơn so với dự định. Hiện chưa có xác nhận của Nokia, tuy nhiên, có thể hãng muốn trình làng thiết bị của mình, cạnh tranh với các đối thủ Android và các nền tảng khác trong cuộc đua di động thông minh cuối năm nay.

Dưới đây là hình ảnh 3 màu Nokia 800.

Model màu đen, máy giống N9, chỉ khác là 3 nút bấm Windows Phone dưới màn hình.
Nokia 800 có thể vẫn sử dụng vỏ nhựa...
Nokia 800 có thể vẫn sử dụng vỏ nhựa như N9.
Hiện chưa có nhiều thông tin về cấu hình máy.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Nokia có thể sẽ giới thiệu chiếc 800, model này Windows Phone vào cuối tháng này, máy có kiểu dáng giống N9, nhưng màn hình là 3,7 inch.

Nokia World diễn ra 26/10 tới đây, được chờ là nơi Nokia trình làng dòng smartphone chạy Windows Phone. Một vài hình ảnh của bản 800 đã xuất hiện trên mạng với kiểu dáng và màu sắc tương tự N9, máy có 3 màu đen, xanh và hồng.

Có tin đồn cho rằng, Nokia 800 (có tên mã là SeaRay) sẽ sớm bán sau khi giới thiệu, thời điểm lên kệ có thể là 15/11, sớm hơn so với dự định. Hiện chưa có xác nhận của Nokia, tuy nhiên, có thể hãng muốn trình làng thiết bị của mình, cạnh tranh với các đối thủ Android và các nền tảng khác trong cuộc đua di động thông minh cuối năm nay.

Dưới đây là hình ảnh 3 màu Nokia 800.

Model màu đen, máy giống N9, chỉ khác là 3 nút bấm Windows Phone dưới màn hình.
Nokia 800 có thể vẫn sử dụng vỏ nhựa...
Nokia 800 có thể vẫn sử dụng vỏ nhựa như N9.
Hiện chưa có nhiều thông tin về cấu hình máy.