Mua điện thoại gì khi vật giá tăng cao?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trong thời gian vừa qua, Blackberry 8830 xuất hiện tại Việt Nam và nổi lên như một "hiện tượng" về Smartphone (điện thoại thông minh) giá rẻ mà báo chí đã đưa tin trong thời gian gần đây, sản phẩm được những người tiêu dùng thông minh tìm mua như là một "sự lựa chọn hoàn hảo" trong thời điểm vật giá tăng cao..

Mua điện thoại gì khi vật giá tăng cao?, Thời trang Hi-tech,

RIM BlackBerry 8830 có thiết kế rất đẹp, chắc chắn.

Sở hữu bàn phím Full Qwerty rất êm và được bố trí hợp lý cùng với trackball 5 chiều là một yếu tố giúp khách hàng không muốn dùng sản phẩm nào khác nếu đã sử dụng Blackberry để nhắn tin, chát chít. Máy có kích thước 114 x 66 x14 mm và nặng chỉ 130 gram với thân hình khá mỏng và rộng.

Mua điện thoại gì khi vật giá tăng cao?, Thời trang Hi-tech,
Máy có giá rất rẻ so với tính năng cao cấp

Màn hình rộng2,5 inch, 65.000 màu, độ phân giải 320 x 240 pixel cho hình ảnh rất rõ nét, sử dụng công nghệ ánh sáng cảm quang, tự động điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp với ánh sáng xung quanh, theo chúng tôi đây là 1 tính năng rất thông minh làm tiết kiệm pin.

Mua điện thoại gì khi vật giá tăng cao?, Thời trang Hi-tech,
Thiết kế mang đậm chất doanh nhân.

Sản phẩm được thiết kế đậm chất doanh nhân, chạy trên nền hệ điều hành thông minh nổi bật nhất thế giới RIM (Research In Motion) với kho games, phần mềm vô cùng phong phú như từ điển, đọc báo, lướt web, văn phòng, chat và dễ dàng thao tác như chọn vùng, cắt, copy, dán, tự động nhận diện số điện thoại, tên miền internet... nên đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là giới sinh viên và những người thành đạt.

Mua điện thoại gì khi vật giá tăng cao?, Thời trang Hi-tech,

Thân máy khá mỏng

Thử nghiệm mạng CDMA 850/1900 hoặc GSM 900/1800 tại Việt Nam máy đều cho chất lượng gọi rất tốt, âm thanh khá trong và to, mic rất nhạy dù thử ở khoảng cách xa. Máy hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WMA,AAC, AAC+. eAAC+, AMR-NB và MIDI, các định dạng video như MPEG4, WMV và H.263.BlackBerry 8830 có bộ nhớ chuẩn 64 MB, ngoài ra có thể sử dụng thêm thẻ nhớ microSD tối đa đến 16GB để lưu trữ các file có dung lượng lớn hơn khác.

Mua điện thoại gì khi vật giá tăng cao?, Thời trang Hi-tech,

Không tích hợp camera, 8830 vẫn tạo nên một cơn "khát" bởi mứcgiá quá rẻ!

Là dòng máy được thiết kế đặc biệt dành cho dân văn phòng tại Mỹ và Châu Âu làm việc trong các cơ quan cần bảo mật cao nên BlackBerry8830 không thiết kế thêm camera nhưng bạn vẫn có thể xem ảnh, video với thẻ nhớ ngoài.

Mua điện thoại gì khi vật giá tăng cao?, Thời trang Hi-tech,
Phiên bản màu đỏ rất hiếm trên thị trường!

RIM BlackBerry 8830World Edition sở hữu hàng loạt bộ công cụ quản lý cá nhân thông minh bao gồm lịch, nhắc việc, ghi chú, báo thức và máy tính. Danh bạ điện thoại cực lớn gần như không giới hạn, mỗi tên trong danh bạ có thể thêm số điện thoại, hình ảnh, nhạc chuông riêng, địa chỉ e-mail, địa chỉ nhà, cơ quan, công việc và nhiều chọn lựa khác. Máy có thể gọi điện liên tục trong 4,5 giờ, thời gian chờ trên 1 tuần.