Điện thoại Sony U20I chính hãng giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn là một tín đồ của Sony. Bạn yêu thích các sản phẩm của Sony! Bạn đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng sành điệu với thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ tính năng? Tuy nhiên bạn không thể bỏ qua yếu tố hợp lý trong giá cả?

Vậy thì có một tin vui cho bạn. Đến từ HuongMobile, CCông ty chúng tôi đang có một chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn. Chiếc điện thoại Sony Ericson X10 Mini Pro U20i chính hãng chỉ còn 2.999.000VND-giảm giá tới 59%... Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với Huongmobile.

Sony U20I chính hãng giá rẻ chưa từng có, Thời trang Hi-tech,

Những chiếc “dế yêu” nhỏ xinh và sành điệu đang chờ đợi bạn. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 1/5/2012(có thể kết thúc sớm nếu hết sản phẩm).