Điện thoại HTC Wind T328w có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có tên gọi đầy đủ là HTC Wind T328w, điện thoại thông minh mới trong khá giống với HTC One S, nhưng nó có phần nhỏ hơn, một màn hình cảm ứng Super LCD kích thước 4 inch với độ phân giải WVGA. Máy trang bị bộ vi xử lý lõi đơn Qualcomm MSM7227A tốc độ 1GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong dung lượng 4GB, và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD.

HTC Wind T328w: chạy 2 SIM giá 316 USD, Thời trang Hi-tech, HTC Wind, dien thoai HTC Wind T328w, HTC, Wind T328w, gia HTC Wind, T328w, gia HTC Wind T328w, HTC Wind T328w chay 2 SIM, ra mat HTC Wind T328w, HTC Wind T328w, dien thoai, smartphone HTC Wind T328w

Điện thoại HTC Wind T328w vừa được công bố cho Trung Quốc

Ngoài ra, máy còn sử dụng camera 5 Megapixel, chạy hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich, đi kèm giao diện Sense 4.0, mạng WCDMA, HSDPA/HSUPA 14.4/5.76Mbps, kết nối Wi-Fi 802.11 b / g / n, hỗ trợ Bluetooth 3.0, tích hợp công nghệ âm thanh Beats Audio, và một pin 1650 mAh.

Theo tin từ ePrice, xda.cn cho biết, điện thoại HTC Wind T328w sẽ có giá khởi điểm tại Trung Quốc vào khoảng 2.000 nhân dân tệ (tương đương 316 USD) và được bán dưới cái tên HTC Wind. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc thiết bị này có được phát hành sang những thị trường khác hay không.

HTC Wind T328w: chạy 2 SIM giá 316 USD, Thời trang Hi-tech, HTC Wind, dien thoai HTC Wind T328w, HTC, Wind T328w, gia HTC Wind, T328w, gia HTC Wind T328w, HTC Wind T328w chay 2 SIM, ra mat HTC Wind T328w, HTC Wind T328w, dien thoai, smartphone HTC Wind T328w