Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 06/06/2012
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Đánh giá chất lượng điện thoại Sky Thunder khủng của Skyphone?

   thao mai 06/06/2012 - 08:20

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   7844
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thu

   06/06/2012 - 08:21

   Lần này, hãng quyết định tung ra chiếc Sky Thunder mà theo đại diện của hãng thì sản phẩm này dự tính sẽ công bố vào quý 4 năm 2012.

   Ngắm chiếc Sky Thunder khủng của Skyphone, Thời trang Hi-tech,

   Vì sao hãng lại công bố sớm như vậy?

   Chúng tôi có cuộc trò chuyện với ông Đinh Hoàng Tân – Giám đốc maketing của hãng Skyphone Việt Nam.

   Thưa ông, theo chúng tôi được biết sản phẩm dự định sẽ phân phối vào quý 4 năm 2012, vậy vì lý do nào hãng đã tung ra sản phẩm sớm hơn dự kiến?

   Ông.HT: Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã tung ra 2 dòng sản phẩm mới đến với người tiêu dùng Việt Nam, được đông đảo người dùng quan tâm và đón nhận nên sản phẩm đã hết trước dự kiến. Do đó chúng tôi phải đẩy mạnh sản xuất và cho ra mắt sản phẩm mới với giá thành tương đương 2 sản phẩm trước nhưng có cấu hình mạnh hơn gấp nhiều lần.

   Ông có thể cho biết ý nghĩa của tên sản phẩm và giá bán dự kiến?

   Ông.HT:Hè năm nay, hãng chúng tôi quyết định tung ra sản phẩm Sky Thunder, mang ý nghĩa "một cơn sấm" với cấu hình mạnh và tỉ lệ giá bán gần như có một không hai. Để mua một sản phẩm có cấu hình tương đương Sky Thunder khách hàng thường phải bỏ ra số tiền không dưới 12 triệu đồng, tuy nhiên hãng chúng tôi chỉ công bố mức giá chưa đến 5 triệu đồng. Nói đến điều này có lẽ 99% khách hàng cho rằng chúng tôi đang Maketing không đúng sự thật…. Cười

   Ngắm chiếc Sky Thunder khủng của Skyphone, Thời trang Hi-tech,

   Ông HT cũng cho biết thêm, các sản phẩm khác trên thị trường đều có chip khoảng 1GHZ là cao, tuy nhiên sản phẩm này có chip xử lý ARM V7 có tốc độ xung nhịp đến 2GHz và theo như đội ngũ test games của hãng thì không có một games nào trên thế giới dành cho HĐH Android có thể đánh gục được chiếc Sky Thunder. Theo anh Minh, nhân viên test games kì cựu của hãng thì chiếc Sky Thunder có thể chơi “mượt mà” tất cả các games khủng như Half Life một thời lừng lẫy trên máy tính PC, FieldRunners lừng lẫy trên iPhone4S và iPad2, game nhập vai đi cảnh SamuraiII trên chiếc Playtion 3.

   Ngắm chiếc Sky Thunder khủng của Skyphone, Thời trang Hi-tech,

   Anh Minh có chứng minh cụ thể cho chúng tôi xem bằng cách mang nhiều máy có giá cao trên 10 triệu của các hãng tương đương trên thị trường để cài vào test lần lượt 5 games là SamuraiII Vengeance, FieldRunners, Half Life, Bắn máy bay 3D CHAOS và Pes 2012 (Đá bóng).

   Điều làm chúng tôi bất ngờ là trong 5 games thì hết 3 games các máy khác đều báo cấu hình không đủ để chạy ứng dụng và 2 games còn lại chạy rất chậm, thậm chí treo máy giữa chừng. Chúng tôi cứ đùa nhau Sky Thunder như chàng lực sĩ nâng một trái bóng, còn những máy kia thì như cô nàng đỏng đảnh nâng quả tạ.

   Ngắm chiếc Sky Thunder khủng của Skyphone, Thời trang Hi-tech,

   Theo thông tin rò rỉ thì chiếc “Cơn Sấm” này có camera 8.0 MPX

   Ngắm chiếc Sky Thunder khủng của Skyphone, Thời trang Hi-tech,

   Hình ảnh hộp sản phẩm

   Ngắm chiếc Sky Thunder khủng của Skyphone, Thời trang Hi-tech,

   Quý khách yêu cầu đại lý xuất trình thẻ bảo hành chính hãng để tránh mua nhầm hàng giả

   Hãng công bố giá sản phẩm này chỉ 4.050.000đ dù cấu hình tương tự của các hãng lên đến trên 12 triệu đồng. Kèm theo các quà tặng khuyến mãi như thẻ nhớ 8GB chính hãng trị giá 300k, ốp lưng trị giá 100k, 1 pin dung lượng cao 1950mA trị giá 300k, nâng tổng giá trị quà tặng lên đến 700.000đ. Sky Thunder được kèm theo chế độ bảo hành chính hãng 1 năm trên toàn hệ thống bán lẻ.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm